Đầu tiên, Trung tâm nghiên cứu và Cung cấp chế phẩm EM – EMRC xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng vì đã ủng hộ và yêu thích các sản phẩm của EMRC suốt thời gian vừa qua. Với niềm đam mê và yêu quý các sản phẩm EM và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nông nghiệp Trung tâm đã rất hạnh phúc khi chia sẻ tình yêu đó với nhiều người.

EMRC rất vinh dự khi cung cấp Chế phẩm sinh học EM, Men ủ vi sinh, Đệm lót sinh học Balasa N01, Trichoderma… ứng dụng trong các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, môi trường cho nhiều đơn vị sự nghiệp, nhiều cơ quan nhà nước và nhiều bà con nông dân góp phần tạo nên một nền Nông nghiệp bền vững ở Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tham khảo trên website và gọi trực tiếp cho trung tâm qua SĐT: 0975.823.216 để nhận tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về mở cửa hàng cung cấp Chế phẩm sinh học EM Trung tâm có chính sách đặc biệt với quý khách hàng. Quý khách hàng có dự định mở bán xin liên hệ với chúng tôi qua:

ĐIỆN THOẠI: 0975 823 216

– Zalo: 0975 823 216

– Fanpage: https://www.facebook.com/chephamEMgoc1/

– Email: chephamshem@gmail.com

THẾ MẠNH CỦA EMRC:

Có nguồn cung cấp chế phẩm sinh học EM ổn định với chất lượng cao
✅ Tự sản xuất được chế phẩm sinh học EM ứng dụng trong trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, môi trường.
✅ Luôn có sẵn hàng nghìn lít chế phẩm EM
Chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng, các mẫu thử được kiểm tra chất lượng định kỳ 3 tháng 1 lần.
Sản phẩm EM của trung tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người, vật nuôi, cây trồng và môi trường.
Đã có 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất chế phẩm EM
Có kinh nghiệm làm việc vói nhiều đối tác lớn như: VinEco, TH Truemilk, CP Group, Dabaco, Vinamilk, Khuyến nông cấp tỉnh, dự án COOP, các nhà máy xử lý nước thải tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN EMRC LÀM ĐỐI TÁC:

Nhận chuyển giao kỹ thuật nhân sinh khối, pha chế chế phẩm sinh học EM phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng chế phẩm EM
 Không mất quá nhiều chi phí để khởi đầu kinh doanh
Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đi các tỉnh với chi phí tốt nhất
 Hỗ trợ marketing, truyền thông nếu các bạn có nhu cầu

Với triết lý kinh doanh “VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ AN TOÀN CHO MÔI TRƯỜNG” EMRC hướng mọi người tới những điều tốt đẹp nhất.

  • Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm, các bạn có thể truy cập website: www.chephamsinhhocem.com để xem các sản phẩm sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0975 823 216 (có hỗ trợ Zalo) để nhận tư vấn mua sỉ.
  • Tất cả sản phẩm do chúng tôi trực tiếp sản xuất nên chất lượng cực kì đảm bảo, không phải qua trung gian nên giá phải chăng và chiết khấu cao cho các của hàng bán lẻ.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !