QUY TRÌNH ĐÓNG CAN CHẾ PHẨM EM VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA EMRC

Chào các bạn,

Hiện nay có rất nhiều bạn ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng tại Trung tâm Nghiên cứu và Cung cấp Chế Phẩm EM vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt hàng và đóng gói hàng tại Trung tâm Nghiên cứu và Cung cấp Chế Phẩm EM để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé.

Tham khảo cước vận chuyển tại đây:

I. Quy trình đóng hàng

  • Đối với sản phẩm Balasa N01, Men ủ vi sinh, Chế phẩm EM loại 1 lít, 2 lít EMRC có thể đóng gói và vận chuyển cho bạn dễ dàng qua đường bưu điện mà bạn không cần lo lắng gì cả.
  • Đối với các sản phẩm EM 20 lít EMRC sẽ đóng gói bằng giấy mềm, nilon sau đó sẽ xếp vào hộp (thùng) xốp cẩn thận nhất có thể. Sau đó sẽ gửi hàng qua đường bưu điện hoặc xe khách theo yêu cầu của bạn.

Do đặc thù sản phẩm EMRC sẽ gửi cho bạn thông qua Zalo, Facebook… để các bạn chọn và quyết định mua hàng là ở các bạn.

Mỗi sản phẩm EM của EMRC sẽ có kèm theo một cuốn sổ tay hướng dẫn sử dụng để quý khách hàng có thể tự nhân sinh khối và ủ tại nhà để phục vụ mục đích sử dụng của quý khách

Lưu ý: Một số sản phẩm EMRC vẫn chuyển đi tỉnh được nhưng sẽ tư vấn bạn chọn chuyển hàng qua đường xe khách để đảm bảo không bị hỏng sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ nhắc nhở nhà xe giữ hàng thật cẩn thận để không có sai sót trong quá trình vận chuyển.

II. Thanh toán

Bạn có thể nhận hàng và thanh toán tiền hoặc chuyển khoản trực tiếp cho EMRC qua các số tài khoản sau:

Đối với hàng Chế phẩm EM Trung tâm EMRC sẽ nhận tiền trước khi chuyển sản phẩm cho khách để đảm bảo các bạn nhận hàng. Vì mặt hàng các bạn không nhận để hàng chuyển hoàn thì cước phí vận chuyển cao do sản phẩm được đóng can 20 lít.

Riêng Balasa N01, Men ủ vi sinh bạn có thể nhận hàng và thanh toán cho đơn vị vận chuyển. Bạn chỉ cần đặt lại một khoản tiền nhỏ để có trách nhiệm sẽ nhận hàng.

Khi chuyển hàng qua xe khách bạn phải gửi 100% tiền hàng trước khi EMRC gửi sản phẩm do không thể nhờ bên nhà xe thu hộ tiền.

Hiện nay EMRC đã làm việc với đơn vị vận chuyển và sẽ nhận ship COD toàn quốc với tất cả sản phẩm nếu khách hàng có yêu cầu. Lưu ý: Với đơn hàng >300k bạn cần đặt cọc 20% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản hoặc gửi mã thẻ điện thoại để xác nhận đảm bảo sẽ nhận hàng. Sau đó EMRC sẽ chuyển hàng và bạn thanh toán nốt số tiền còn lại với bên đơn vị vận chuyển, xin cảm ơn!

III. Gửi hàng

Có 2 phương thức gửi hàng là bưu điện và vận chuyển qua xe khách, ưu nhược điểm của từng phương thức như sau:

Chuyển hàng qua Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, EMRC sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm để cây có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của cách vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
  • Tuy nhiên nhược điểm là cước phí rất cao do phải xếp sản phẩm trong thùng xốp (hàng hóa cồng kềnh), thời điểm nhận hàng do bên vận chuyển quyết định. Nếu đúng thời gian bạn sẽ nhận hàng từ 2-3 ngày đối với bạn ở thành phố lớn, tuy nhiên nếu bạn ở huyện, xã thì thời gian có thể lên tới 5-7 ngày nên khả năng chậm trễ tiến độ của quý khách hàng,

Chuyển hàng qua xe khách:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, EMRC sẽ đóng gói và lưu ý bên nhà xe hàng cây cối dễ hỏng để họ ưu tiên xếp hàng cho bạn tốt nhất có thể. Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận cây ngay trong ngày (đối với miền bắc, trung) và 2 ngày nếu bạn ở quá xa so với cửa hàng, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với qua bưu điện (bạn chỉ mất 50k ship từ cửa hàng ra bến xe và một khoản nhỏ từ xe khách tới chỗ bạn. Lưu ý: nếu bạn đặt hàng >2000k sẽ được miễn phí vận chuyển từ cửa hàng ra bến xe).
  • Nhược điểm là bạn phải thanh toán ngay thì EMRC mới chuyển hàng (do không thể nhờ xe khách thu hộ tiền được) do đó sẽ hơi vất vả cho bạn nào không quen thanh toán online.

 IV. Những lưu ý khi gửi hàng cây

Thông thường tất cả các sản phẩm của EMRC khi được gửi đi các tỉnh ngoài Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh đều sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh để sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi không sử dụng dịch vụ bưu chính của VNPT do phí gửi cây trồng tính rất cao, thủ tục rườm rà, thái độ khó khăn khi nhận những hàng hóa cồng kềnh. Thường yêu cầu phải mua thùng mút xốp, đóng gói lại và tính phí cho 1 thùng nhỏ thôi đã lên đến hơn 200.000đ cho 1 lần gửi. Giá thành có khi cao hơn cả tiền cây.

EMRC thường dùng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh của Viettel Post hoặc Giao hàng tiết kiệm để gửi cây cho khách. Giá thành có thể hơi cao (tuy nhiên vẫn thấp hơn bưu điện) nhưng giá này là giá giao tận nhà, không yêu cầu phải ra nhà xe hay bến xe để nhận hàng. Thông thường 1 thùng hàng tùy theo cân nặng gửi đi giá thành giao động từ 100.000 – 250.000 (nếu gửi sản phẩm nhẹ sẽ thấp hơn nữa).

Dịch vụ gửi xe khách khá nhanh vì xe đi mỗi ngày. Thông thường ship theo đường nào thì cây của EMRC cũng đến tay người dùng trong 1 – 2 ngày. Chiều tối gửi thì sáng hôm sau nhận hàng. Với cách gói hàng kĩ lưỡng như trên sản phẩm khi đến tay các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 

Do mỗi lần vận chuyển chi phí cũng lớn vì vậy EMRC tư vấn các bạn nên đặt hàng với đơn >500.000đ để tiết kiệm chi phí cho mỗi lần mua hàng. Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ quy trình đóng hàng, đặt mua sản phẩm tại EMRC.

EMRC mong sẽ sớm được phục vụ các bạn, xin cảm ơn!