Men Xử Lý Bể Phốt I Emina Phốt

Men xử lý bể phốt là một trong những sản phẩm cực kì hữu ích cho các hộ gia đình. Công dụng chính là giúp cho hoạt động phân hủy chất thải trong bể phốt được diễn ra tốt và nhanh chóng hơn. Từ đó không còn lo lắng về vấn đề hầm cầu bị đầy.

Men xử lý bể phốt là một trong những sản phẩm cực kì hữu ích cho các hộ gia đình. Công dụng chính là giúp cho hoạt động phân hủy chất thải trong bể phốt được diễn ra tốt và nhanh chóng hơn. Từ đó không còn lo lắng về vấn đề hầm cầu bị đầy.

Tuy nhiên trên thị trường có có rất nhiều loại men xử lý bể phốt khác nhau. Chính điều đó làm cho người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Nếu mua phải hàng kém chất lượng thì chỉ tốn thời gian, tiền bạc mà không đem tới hiệu quả gì. Vì thế bạn cần phải khôn ngoan và lựa chọn sản phẩm tốt cho mình.

Men xử lý bể phốt) nào tốt trên thị trường hiện nay

Nói về sản phẩm tốt thì có nhiều, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một trong số đó. Men xử lý bể phốt này là Chế phẩm Emina phốt. 

Chế phẩm Emina phốt là tập hợp nhiều vi sinh vật có lợi (Vi khuẩn quang hợp, Vi khuẩn lactic, Nấm men, Xạ khuẩn, Bacillus substilis…). Phân giải nhanh các chất khó tiêu, cặn bã của bể phốt như (Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin…) làm cho bể phốt không bị đầy, có tác dụng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi.

Vi khuẩn Bacillus subtillis spp: …………………………………….> 10CFU/ml

Vi khuẩn Lactobacillus spp:………………………………………..>10CFU/ml

Nấm men Saccharomyces cerevisiae spp:…………………….> 108CFU/ml

Vi khuẩn quang hợp Rhodobacter spp:…………………………..>108CFU/ml

Do không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào nên sản phẩm này tuyệt đối an toàn với con người khi sử dụng, và thân thiện với môi trường khi được thải ra tự nhiên.

Men xử lý này đã được bán rộng rãi trên thị trường trong nhiều năm nay và luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Bổ sung men thường xuyên vào bể phốt giúp cải thiện khả năng hoạt động và kéo dài thời gian đầy hơn. Từ đó bạn tiết kiệm được một khoản phí đắt đỏ thông hút bể phốt từ dịch vụ.

Những ưu điểm nổi bật của Chế phẩm Emina phốt

– Hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

– Không gây hư hại cho bể phốt.

– Công thức mới, đặc biệt giúp tăng khả năng phân hủy chất thải hữu cơ bên trong bể phốt.

– Cách sử dụng dễ dàng 

– Bảo quản tiện lợi lâu dài.

– Không tạo nhiệt và mùi hôi trong quá trình sử dụng.

– Loại bỏ lượng cặn cặn bã hữu cơ trong đường ống thải tại bồn cầu. Ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sau này.

Cách sử dụng men xử lý bể phốt

Xử lý bể tự hoại (bể phốt): Đổ trực tiếp 1 lít EMINA Phốt  vào bể có thể tích 2-3 m3. Định kỳ 3-5 tháng bổ sung một lần.

+ Đối với các bể tự hoại đang có hiện tượng đầy ứ, tắc nghẽn có thể tăng gấp đôi định mức sử dụng chế phẩm.
+ Đối với các bể tự hoại đang bị nghẽn cống, trước tiên phải thông cống, rồi mới xử lý chế phẩm.
Xử lý hầm rút hố ga: Đổ trực tiếp 1-2 lít chế phẩm EMINA Phốt  đã pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 chế phẩm: 5 nước vào hầm chứa có thể tích 1-2 m3. Định kỳ 2-4 tháng bổ sung một lần. Đối với hầm rút chứa nước thải từ các cơ sở chế biến thực phẩm có thể tăng gấp đôi định mức sử dụng.
Đối với hệ thống ủ biogas: Sử dụng 1 lít chế phẩm EMINA Phốt  cho hầm ủ thể tích 3-5 m3 để tăng lượng khí methane và giảm sự sản sinh khí H2S gây mùi.

Thời điểm phù hợp nhất là khi gia đình bạn ngưng không sử dụng nhà vệ sinh nữa. Thường tốt nhất là trước khi cả gia đình đi ngủ. Tùy vào khối lượng bể phốt của nhà bạn mà cho một lượng sản phẩm vừa đủ vào bồn cầu. Không cần phải pha trước với nước.

Tổng kết: Chế phẩm Emina Phốt là sản phẩm xử lý bể phốt tiện lợi đáng mua, nhưng phải dùng vào đúng trường hợp

Với những ưu điểm như: mật độ vi khuẩn cao, hệ enzymes tự nhiên đặc biệt, công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế tiện lợi, hiệu quả sử dụng cao,… sản phẩm này đã định hình được vị trí trên thị trường Việt Nam và trong thói quen sử dụng của người tiêu dùng nên Chế phẩm Emina Phốt thực sự là một trong những men xử lý bể phốt đáng mua nhất hiện nay.
Mặc dù vậy, với phương châm xử lý “chậm mà chắc” sẽ là điều chắc chắn bạn cần phải quan tâm. Tốt nhất, nên dùng định kỳ để ngăn bể phốt bị tắc vì khi sự cố xảy ra bạn sẽ phải mất nhiều thời gian vào việc xử lý.

BẢO QUẢN: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

HẠN SỬ DỤNG: 12 Tháng kể từ ngày sản xuất

SX Theo: TCVN 7304-2: 2003

Số ĐK: 37/2013/TT-BNNPTNT

Nhà Sản Xuất: Viện Sinh học Nông nghiệp

Đơn vị phân phối: Trung Tâm Nông Nghiệp Công nghệ Cao

Địa chỉ: Học Viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Tell: 02466.827.228 – Fax: 0243.6757301

Website: www.chephamvisinh.org – Email: chephamvisinh.org@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *