Cách Nhận Biết Chế Phẩm EM Gốc Chuẩn Để Tránh Mua Phải Hàng Kém Chất Lượng


Trên thị trường có quá nhiều nơi bán Chế phẩm sinh học EM gốc. Làm thế nào để nhận biết, phân biệt được đâu là Chế phẩm EM gốc chuẩn đúng chất lượng ?

Chế phẩm sinh học EM gốc (chế phẩm EM1) đang được ứng dụng khá phổ biến trong canh tác nông nghiệp. Vì đây là 1 giải pháp hữu cơ bền vững, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Từ Chế phẩm EM gốc bà con có thể tự sản xuất ra Chế phẩm EM thứ cấp, Chế phẩm EM tỏi, Chế phẩm EM rượu… Hay được sử dụng để ủ phân hữu cơ, làm phân bón, thuốc trừ sâu sinh học cho cây trồng; được sử dụng để xử lý môi trường, mùi hôi chuồng trại, lên men ủ chín thức ăn trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản…

Do tận dụng được tối đa những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên nên giá thành và chi phí sử dụng thấp. Và quan trọng hơn là đem lại năng suất chất lượng cao.

Cách nhận biết Chế phẩm EM chuẩn gốc

Trên thị trường có quá nhiều nơi bán Chế phẩm EM. Làm thế nào để nhận biết, phân biệt được đâu là Chế phẩm EM gốc chuẩn đúng chất lượng ? Là điều băn khoăn của rất nhiều bà con. Sau đây là 1 vài gợi ý để giúp bà con nhận biết đúng Chế phẩm EM gốc chuẩn đúng chất lượng.

Nhận biết Chế phẩm EM gốc qua bao bì, nhãn mác

– Chế phẩm EM gốc phải được đóng gói cẩn thận. Nắp còn nguyên đai bảo vệ.
– Được đựng trong can tối màu (không nên đựng trong can màu trắng, vì ánh sáng trắng, tia UV cực tím có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng vi sinh vật có trong can chế phẩm).

– Trên bao bì có ghi rõ ngày tháng, hạn sử dụng.

Chế phẩm EM gốc
Chế phẩm EM gốc phải được đóng gói cẩn thận, đựng trong can màu tối

Nhận biết Chế phẩm EM gốc qua thông số, chất lượng

– Chế phẩm EM gốc chuẩn có khả năng nhân sinh khối rất tốt. Từ 1 lít Chế phẩm EM gốc + 1 lít Mật rỉ đường (mật mía) + 18 lít nước = 20 lít EM thứ cấp (sau 5-7 ngày ủ yếm khí)

– Chế phẩm EM sau khi nhân sinh khối, mở nắp ra thấy có nhiều khí (có thể khiến can bị phình), nổi nhiều men sợi trắng

– Chế phẩm EM chuẩn gốc sẽ có thời hạn sử dụng dài hơn, thường từ 2-3 năm (nếu bảo quản tốt)

– Chế phẩm EM có pH: 3,5 – 4,0

Mua Chế phẩm EM gốc uy tín và chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Chế phẩm EM gốc (EM-1) được nhiều đơn vị sản xuất thương mại và bán khá nhiều ở các cửa hàng, đại lý. Tuy nhiên có nhiều sản phẩm chạy theo lợi nhuận, giá thành tuy rẻ nhưng chất lượng lại không đạt yêu cầu.

Để mua được Chế phẩm EM gốc chuẩn, đúng uy tín và chất lượng, bà con nên mua ở những đơn vị có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng.

Chephamsinhhocem.com tự hào là “người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông”. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bà con nông dân hướng tới một nền nông nghiệp nói chung, chăn nuôi nói riêng bền vững và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các dòng chế phẩm sinh học chất lượng cao dùng trong nông nghiệp. Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY !

 

XEM THÊM BÀI VIẾT:

>>>> Chế Phẩm Sinh Học EM Gốc Là Gì? Mua Chế Phẩm EM Gốc Tốt Nhất Ở Đâu?

>>>> Cách Sử Dụng Chế Phẩm EM Để Ủ Thức Ăn Chăn Nuôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *