Sử Dụng Thức Ăn Bổ Sung Vi Sinh Trong Chăn Nuôi Lợn

Chăn nuôi lợn an toàn sinh học cần áp dụng tổng hòa các giải pháp. Bên cạnh yếu tố chuồng trại, con giống, vệ sinh, phòng bệnh thì việc sử dụng thức ăn có bổ sụng chế phẩm vi sinh là giải pháp hữu hiệu

Cùng chephamsinhhocem.com tìm hiểu nguyên tắc sử dụng thức ăn có bổ sụng chế phẩm vi sinh trong chăn nuôi lợn an toàn sinh học trong video này nhé !

 

Mua Chế phẩm EM gốc uy tín và chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, Chế phẩm EM gốc (EM-1) được nhiều đơn vị sản xuất thương mại và bán khá nhiều ở các cửa hàng, đại lý. Tuy nhiên có nhiều sản phẩm chạy theo lợi nhuận, giá thành tuy rẻ nhưng chất lượng lại không đạt yêu cầu.

Để mua được Chế phẩm EM gốc chuẩn, đúng uy tín và chất lượng, bà con nên mua ở những đơn vị có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng.

Chephamsinhhocem.com tự hào là “người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông”. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bà con nông dân hướng tới một nền nông nghiệp nói chung, chăn nuôi nói riêng bền vững và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các dòng chế phẩm sinh học chất lượng cao dùng trong nông nghiệp. Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY !

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận nhiều giá trị ưu đãi:

XEM THÊM:

Chế Phẩm EM Tỏi Là Gì ? Cách Làm Chế Phẩm EM Tỏi Sử Dụng Trong Chăn Nuôi

Tại Sao Heo, Gà.. Nuôi Bằng Thức Ăn Ủ Men Vi Sinh Lại “Ăn Tốt Ngủ Tốt” Hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *