Tập Huấn Sử Dụng Chế Phẩm EMINA Trong Chăn Nuôi

Tập huấn sử dụng chế phẩm sinh học EMINA trong sản xuất nông nghiệp, trong chăn nuôi cho bà con nông dân

Sáng ngày 31/7, Trạm khuyến nông huyện Sông Lô phối hợp cùng Viện Sinh học Nông nghiệp – Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Trạm khuyến nông tỉnh Vĩnh Phúc giới thiệu và hướng dẫn chế phẩm EMINA trong chăn nuôi và xử lý môi trường. Tham dự buổi tập huấn có cán bộ nông nghiệp, cán bộ thú y 10 xã, thị trấn và đông đảo hộ chăn nuôi trên địa bàn thị trấn Tam Sơn.

Chế phẩm sinh học Emina được Viện Sinh học Nông nghiệp – Học viện Nông nghiệp Việt Nam nghiên cứu và chế tạo. Chế phẩm EMINA giúp phát triển hệ vi sinh vật tiêu hóa, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn ở vật nuôi. Ngoài ra còn giúp sức đề kháng, khả năng chống chịu bệnh tật, tăng năng suất, chất lượng vật nuôi, giúp tiêu diệt các vi sinh vật có hại, làm giảm và làm mất mùi hôi thối, ô nhiễm chuồng trại chăn nuôi.

Có thể bạn quan tâm:

Tại buổi tập huấn, đại diện Viện Sinh học Nông nghiệp đã hướng dẫn người dân kỹ thuật pha chế, cách bảo quản và quy trình sử dụng chế phẩm EMINA trong chăn nuôi và xử lý môi trường. Với 1 lít chế phẩm EMINA gốc, người chăn nuôi sẽ tiến hành pha với 1 lít rỉ đường hoặc 1 kg đường đỏ và 18 lít nước từ đó thu được 20 lít EMINA thứ cấp.

Chế phẩm Emina thứ cấp
Pha chế phẩm Emina thứ cấp để sử dụng

Xem thêm: Chế Phẩm Sinh Học EMINA Và Ứng Dụng Trong Nông Nghiệp

Sau khi pha chế xong, để lên men ở nhiệt độ phòng từ 4-5 ngày vào mùa hè và từ 6-7 ngày vào mùa đông, tránh ánh sáng trực tiếp. Chế phẩm thứ cấp có thể sử dụng trong thời gian từ 3-6 tháng kể từ ngày chế tạo. Từ chế phẩm EMINA thứ cấp người chăn nuôi có thể dùng để phun rửa chuồng trại, làm đệm lót sinh học, xử lý nước thải, xử lý phân chuồng, rác thải hữu cơ, phế phụ phẩm nông nghiệp, bổ sung vào nước uống, thức ăn cho gia súc, gia cầm.

Chế phẩm Emina trong chăn nuôi
Chế phẩm Emina sử dụng làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi

Qua lớp tập huấn, giúp cho người dân tiếp cận khoa học kỹ thuật ứng dụng chế phẩm sinh học EMINA trong xử lý chất thải chăn nuôi, tăng cường năng suất, chất lượng vật nuôi, góp phần phát triển kinh tế hộ gia đình trang trại, bảo vệ môi trường.

Mua chế phẩm sinh học EMINA gốc chuẩn ở đâu?

Đầu tiên, quý khách hãy chú ý chọn mua những nơi có thương hiệu uy tín, đảm bảo để chắc chắn rằng mình mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Bạn có thể đặt mua chế phẩm Emina gốc qua những trang web như chephamsinhhocem.com… Đây là các trang web cực kì uy tín và đã được nhiều khách hàng chọn lựa.

Chephamsinhhocem.com tự hào là “người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông”. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bà con nông dân hướng tới một nền nông nghiệp nói chung, chăn nuôi nói riêng bền vững và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các dòng chế phẩm sinh học chất lượng cao dùng trong nông nghiệp. Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *